Mình nên dùng chuột quang hay chuột bi?

Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng loại nào cũng được. Hai loại đều tốt như nhau thôi. Bạn cảm thấy thích loại nào thì dùng loại đó.
le tu dong
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ nên xài chuột quang bởi vì : -Chuột quang ít bị phụ thuộc vào ngoại cảnh trong khi đó chuột bi cần phụ thuộc rất nhiều .Điều đó cản trỏ rất lớn đến việc bạn muốn thực hiện -Chuột quang xài tôi thấy có ít người phàn nàn hơn chuột bi ===> nên xài chuột quang mặc dù giá hơi mắc tí :D