RFC là gì ?

vu manh tuan
Trả lời 15 năm trước
RFC là viết tắt của Request For Comment, là tập hợp những tài liệu về kiến nghị, đề xuất và những lời bình luận liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến công nghệ, nghi thức mạng INTERNET. Các tài liệu RFC đựợc chỉnh sửa, thay đổi đến khi tất cả các kỹ sư thành viên của IETF(Internet Engineering Task Force) đồng ý và duyệt, sau đó những tài liệu này được xuất bản và được công nhận là 1 chuẩn, nghi thức cho Internet. Tài liệu RFC nổi tiếng và làm tạo được tiếng vang lớn nhất là tài liệu RFC số 822 về Internet Email bởi Dave Crocker. Trang chủ của RFC: http://www.ietf.org/rfc.html
No name
Trả lời 15 năm trước
RFC có thể là một trong các nghĩa sau : RFC : tên viết tắt của tài liệu Request for Comments - Đề nghị duyệt thảo và bình luận trong lĩnh vực Internet. RFC : tên viết tắt của trang Rockfanclub - Câu lạc bộ những người yêu nhạc rock. Remote Function Call một chương trình phần mềm của công ty cổ phần SAP Nhìu lắm bạn ah!