Tư vấn mua CAMERA +CARD ghi hình giá khoảng 2.5tr ?

Hiện tại phòng nét mình lúc tết mất 1 xe đạp , giờ mình muốn mua 1 camera nào quan sát tốt cả ngày lẫn đêm giá khoảng 2.5tr xài ổn định nha , mong các bạn tư vấn ...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với số tiền mà bạn dùng thì bạn nên dùng loại camera của hãng avtech. Loại này chất lượng hình ảnh không kém những hãng khác mà giá cả lại hợp lý, có cả đèn hồng ngoại để quan sát ban đêm. Camera khoảng 50 - 100$ tùy loại + card ghi hình 1tr. Thế là bạn có thể theo dõi và ghi lại hình ảnh thoải mái
Có bạn tư vấn là mua Camera IP trong trường hợp này là không cần thiết vì:
+ Điều kiện công việc( không phải đi xa)
+ Chi phí cao

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.