Xin hỏi các bạn tại sao có hiện tượng: có 2 account yahoo cùng dùng outgoing là smtp.mail.yahoo.com nhưng cái thì gởi được và cái thì không gởi được (

thuy
Trả lời 15 năm trước
Toi nghi ban nen lam nhu sau : Incoming : pop.mail.yahoo.com Outgoing : Tuy theo nhu sau : Neu ban dung mang FPT Ha Noi thi nhu sau : mail.fpt.vn Neu ban dung mang FPT HCM thi nhu sau : mail.hcm.fpt.vn Neu ban dung mang VNN thi nhu sau : mail.vnn.vn Neu ban dung mang VNN HCM thi nhu sau : mail.hcm.vnn.vn