Mua Microphone loại nào thì tốt ạ?

Em hay chat voice với bạn bênnướcngoài nhưng thấy dùng headphone tích hợp micro nhanh hỏng mà âm thanh chán lắm, bây giờ em muốn mua hẳn 1 cái micrôphne như kiểu của ca sĩ cầm hát ấy ạ các bác nào có kinh nghiệm sử dụng roài thì cho em bít dùng loại nào thì tốt và giá rổ, cả địa điểm mua được ko ạ? (loại tốt mà dùng hát được Karaoke nữa luôn thì càng hay) Nếu bác nào có hàng 2nd thì pm luôn cho em cái giá nhá hợp lý em múc luôn!
thiensat9
Trả lời 15 năm trước
Có 3 nguyên nhân tớ biết ảnh hưởng đến chất lượng thoại: - Chất lượng đường truyền. - Sound card. - Microphone. Nên sắm thêm 1 cái sound card Creative 4.1 trở lên. Âm thanh nghe trong vắt luôn!