Các bạn chỉ giùm mình với

Ai co the chi minh voi ? minh co con laptop minh muon thay doi ten con laptop o trong dxdiag,thi lam cach nao nhi? VD: may minh la laptop sony vaio NR180E/T dan hvao dxdiag thi no ra la sony vaio NR180E/T muon sua thanh ten theo y thich thi nhu the nao?co nguoi bao sua trong regedit nhung minh ko biet cac ban chi dum chut!thankSmile
Trả lời 15 năm trước
Bạn có mở regedit lên đi nó có công cụ hỗ trợ tìm kiếm mà !! bạn đánh cái tên bạn muốn tìm (là tên trên dxdiag VD "sony vaio...." tên chính xác nha bạn) vào thì nó search ra bạn chỉ việc đổi lại là được rồi !! Còn nếu là ComputerName bạn click phải vào My Computer chọn properties rồi chọn tab "Computer Name" rồi đổi !! : D