Tại sao máy mình Ctrl + Alt+ Del không được!

Không hiểu vì lý do gì mà sau khi em họ của mình cài chương trình Google Destop Search thì mình sử dụng chức năng Ctrl Alt Del không được, chương trình hiện lên rồi tắt liền làm mình không thể đóng một số chương trình khi treo máy! Không biết Google Desktop Search có virus gì không? Chắc là không vì mình dùng chương trình quét không thấy! Các bạn nào có biết cách khắc phục không? Giúp mình nha! Thanks!
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể kích chuột o thanh menu star kích chuột trái chon tartmeniro nhu ban muon con diệt vi rút thì bạ phải cố gang thôi!!! Sử dụng máy tính ma không bị vi rýt thì qua là hoi lạ
john
Trả lời 15 năm trước
Ban vao run / gõ : gpedit.msc > user Configuration > Administrator Templates > System > Ctrl+Alt+Del options > REmove Task Manager > > Chon Not Configured > OK . là Xong . [:)] .