Tư vấn tìm driver cho máy tính của em ?

Tinh hinh la the nay.em cai lai win xong thi khong nghe duoc nhac.ma e thi cha bjet gi ve may tinh ka.em mo may ra thay intel FW82801EB l4450137;sl 732 intel R M C 02 may p4p800xm

Benit89
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, bạn muốn tìm driver cho máy tính của bạn, bạn cần xem thông tin của main trước đã. Mình không dùng main intel nhưng mình có thể chỉ cho bạn một cách lấy được thông tin về main của mình. Bạn vào start-->run sau đó gõ lệnh dxdiag bạn chọn mục systemnó sẽ hiện lên thông tin cơ bản về phần cứng của máy.Bạn chú ý đến mục System manufacturer đây là hãng sản xuất main. Tiếp tục đọc dòng main ở mục System model đây là thông tin về dòng main của bạn. Bạn hãy vào mạng và truy cập vào trang của hãng main của bạn và tìm driver cho đúng với dòng main của bạn và tải về máy. Khi máy bạn không có driver thì ghi thông tin ra giấy ,ra quán nét lên mạng mà tìm. Chúc thành công!