Các pro office giúp đỡ ?

bài excel của mình có 3 sheet, mỗi sheet có 2 trang A4. bây giờ mình muốn in ra có số trang từ 1-6 thì phải làm thế nào?? xin các pro giúp cho...
Trương Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
Sheet 1: chèn số trang bình thường Sheet 2 bạn vào page setup ở mục thẻ page bạn thấy dòng cuối cùng có chữ first page number bạn cứ gõ vào 3 Sheet 3 bạn vào page setup ở mục thẻ page bạn thấy dòng cuối cùng có chữ first page number bạn cứ gõ vào 5 --------------------------------- Chúc bạn thành công