Cấu hình máy tính thế này có đủ chơi game của VTC không ạ ?

Cho em hổi em vừa mới mua 1 case cấu hình như sau : GIGABYTE™ GA G41M-ES2L - Intel G41 / ICH7 Express chipset Pentium E5300 - 2.6 GHz DDR2 2 thanh 1.0GB bus 800 (PC2-6400) Transend - tem CMS chính hãng ( 2GB) Samsung 160 GB Serial ATA II - 16MB Cache SamSung DVD Rom 16X w/48X CDRom (Black) Nguồn Q400T-Jetek 500w VGA onboar 384MB Bác nào rành về máy tính xem hộ em case nay co đủ choi game online của VTC không ạ. Thanks! nhiều.[:D]
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói rõ là game nào nhưng nói chung là chơi đc hết chỉ có điều vì bạn ko có card màn hình rời nên sẽ hơi bị giật 1 chút
Phuong Nam
Trả lời 14 năm trước
Mình chủ yếu chơi game Audition , CF va FiFa .Nói chung là game của VTC thôi.không có cạc VGA rời nhưng onboar cung 384MB liệu cs ổn không ạ?