Host Nào Tốt Nhất Việt Nam ?

Các bạn cho minh biết host nào tốt nhất ở việt nam bây giờ mình đang cần tìm mua host sịn www.hiephoioto.com
vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng FREE Hosting o http://yesdomain.net trước khi quyết định mua hay không! Bạn cũng có thể mua Dedicated Server hay private IP hay bất kỳ service Domain/hosting YesDOMAIN cung cấp cheers, Hosting Vn về chất lượng không đến nỗi tồi, tốc độ khá tốt vì đa số server đặt tại ASIAN, tuy nhiên về khoản hỗ trợ thì quả là mệt, vì đa số chúng ta đâu phải ai cũng rành về sử dụng và xử lý các tình huống trên hosting, theo tôi host đối với người sử dụng quan trọng nhất là khoản hỗ trợ.
Trả lời 15 năm trước
host xịn nhất bây giờ phải nói tới beehost (www.beehost.vn), thời gian uptime cao (hầu như chưa die lần nào kể từ khi mình sử dụng được gần nửa nằm), cộng với giá cả khá rẻ, chất lượng khỏi cần bàn, nhanh + rẻ + chất lượng = beehost, ít ra tính đến thời điểm này thì chưa có host nào ở VN hơn được host này xét về các mặt như trên...
Vũ Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Bạn nào cần sử dụng host của fpt thì alo mình nhé --------------------------- Vũ Trung Kiên Saleman – Domain, Hosting Deparment FPT TELECOM INTERNATIONAL Tầng 4, 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba đình, Hà nội Mobile: +84914 779 246 Email: KienVT.fpt@gmail.com YM: kien5111986 http://enbac.com/p469457/Dang-ky-ten-mien-hosting-email-Fpt.html
VDConline
Trả lời 13 năm trước

Sao không sử dụng Hosting của VDC,băng thông tốt nhất Việt Nam

Email:vdconline24@gmail.com

Nguyễn Ngọc Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

Mình đã dùng qua rất nhiều nhà cung cấp hosting ở VN, Mình chỉ thấy hài lòng duy nhất với www.hostfpt.net ( www.hostfpt.com ), Đây là một dịch vụ hoàn hảo cả về chất lượng và support! Giá lại rất hợp lý!

Ủng hộ http://hostfpt.net

Trần Văn Nam
Trả lời 12 năm trước

Ban nay dung quang cao qua. Neu tot va vuot troi thi can gi phai ung ho...Theo minh can neu len nhung mat tot va chua tot de cac ban khac tu chon