Mọi người cho tôi hỏi sao có 1 số trang web khi tôi truy cập thì thấy toàn màu trắng?

Mọi người cho tôi hỏi sao có 1 số trang web khi tôi truy cập thì thấy toàn màu trắng và không xuất hiện nội dung hay bị lạc sang một trang web khác???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trang web đó có thể đã chết rồi hoặc cũng có thể đã bị hư nên khi bạn vào nó chỉ xuất hiện màu trắng, hoặc cũng có thể đường truyền chưa tới nên nó đã hiện màu trắng đấy thôi, còn nếu bạn muốn thôi phục nó thì hãy vào google nó có chức năng này đấy nếu bạn muốn khôi phục nó. Chúc b@n thành công!