Trên My Computer không thấy hiện ổ đĩa dvd giúp mình?

Bình thường mình vẫn dùng, nhưng hôm nay ko thấy hiện ổ đĩa DVD . chả biết do đâu. Mà cho đĩa khởi động vẫn mở được. Các bạn giúp mình với, mình bó tay rồi. Cảm ơn các bạn trước nhe.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đã gặp phải trường hợp gần giống thế này từ hơn 2 tháng trước,nguyên nhân là do nó bị hỏng,và mang đi bảo hành,giờ thì ngon rồi,nói chính xác hơn là lúc ẩn lúc hiện nhưng lúc hiện cũng ko chạy đc đĩa. Còn với bạn,mình nghĩ có thể nó bị lỏng dây cắm,hoặc cổng cắm bị vỡ,hoặc cũng bị hỏng giống mình.bạn mở thùng cây kiểm tra nhé,nếu ko có vấn đề gì về dây thì mang đi bảo hành nhanh thôi chúc cái máy của bạn nhanh lành bệnh!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra lại cap nếu vẫn không được thì có thể bị hư, hoặc do ai đó đã disable ổ đĩa nên bạn không thấy ổ đĩa trong My computer, để khắc phục bạn nên vào DEVICE MANAGER xem tại dấu cộng DVD có bị đánh dấu cấm màu đỏ không, nếu có thì chọn enable
Xuân Dương Lê
Trả lời 6 năm trước

tôi tên là Dương, học sinh lớp 9