Tại sao loa em ko nghe đc nhạc online?

Các bác pro chỉ em với Máy em nghe nhạc bình thường, nhưng nhạc trên web không nghe đc, bài hát vẫn chạy mà không thấy có tiếng, down về thì vẫn nghe ngon lành Em chả biết chỉnh chỗ nào, các bác chỉ em với. Em vào volume control tìm mà chả biết chỉnh cái gì
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng trình duyệt nào để nghe nhạc vậy, bạn đã thử các trình duyệt khác chưa nếu tình trạng vẫn vậy thì có thể trình duyệt web bạn bị lỗi. Bạn remove nó đi và cài lại nhé,cài cả flash player để hỗ trợ đọc file media trong web nữa. Chúc bạn thành công.