Driver của máy in canon laser shot LBP-1120 Help me!!

Mình bị mất đĩa driver của cái máy in LBP-1120, mình đã thử download trên mạng rồi nhưng khi giải nén không thấy file cài đặt đâu cả, vậy bạn nào có thì cho mình xin, mình rất cảm ơn!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
nick chat: anhnga7684 mình gửi cho driver chuẩn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn à!thông thường thì download driver máy in trên mạng về ít khi có file setup lắm.bạn nên thực hiện các bước sau để scan driver cho máy in bạn nè! click phải chuột mycomputer chọn manage sau đó chọn Device manager bạn nhìn bên phải xem driver của máy in bạn cần tìm .bạn click phải lên máy in chọn updata driver chọn đường dẫn tới thư mục bạn download driver của máy in.chờ tí là ok Chúc bạn thành công!