Tên các biểu tượng trên màn hình máy tính của mình có khung màu. Làm sao để làm mất những cái khung màu đó.

Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này bạn có thể chọn lại nền màn hình khác hoặc đang cài đặt ở chế độ chuột trái 1 lần bấm (đưa con trỏ chuột vào biểu tượng có gạch dưới chữ). Bạn chuyển sang chế độ nhấn chuột kép là hết.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn nháy chuột phải vào màn hình ở dòng đầu tiên của cửa sổ này Arrange icon by, bạn bỏ dấu tích ở lock web items from destop là xong. Chúc bạn thành công