Ai giúp mình sửa cái USB này với ?

Em có 1 cái USB 1gb Transcend JF V30 , em cắm vào máy tính thì nó ko hiện ổ USB mà báo : USB DvicUSB Dvice Not Recognizede one of the USB device attached to this computer has malfunctioned, and windown does not Recognized it . For asistance in solving this problem , click this message . Ai biết đây la lỗi gì ko và sửa như thế nào , chỉ tường tận thì càng tốt . tại mình dốt về cái này lắm . MÌnh cảm ơn mọi người trước nha .
Nguyễn Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
Ah cái này của bạn giống y như của mình bây giờ và rồi mình cũng đẫ có biệt phápMinhf vừa thực hiện sáng nay rất có ích lợi.....Đó là cài lại Win thế thôi bạn à OK! chú bạn thành công :D
le long hai
Trả lời 14 năm trước
1 là hư win cần phải cài lại. 2 là nên fomat lại là xong bạn ơi