Máy tính của mình bị làm sao vậy?

mỗi lần khởi động máy tính thì máy mình cứ xuất hiện màn hình bị chia làm 2 một bên là my computer một bên là ADMIN gì ấy .mình phải tắt đi rồi mới bật là và chọn admin thì mới khởi động được .như thế lâu ngày có sao ko hay là có tốn tiền gì ko
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yên tâm ko sao đâu bạn ạ. Nếu bạn ko thích phải qua admin thì bạn xóa nó đi là được. Chứ để vậy cũng ko ảnh hưởng gì đến máy của bạn đâu.
nguyen manh
Trả lời 13 năm trước

ko sao cả. máy vẫn bình thường.nếu ko muốn dể tên Admin thì bạn vô control panel, rùi vô User accounts. Vào đây bạn đổi tên khác tên " Admin".