Cho mình biết thông tin về tuổi thọ màn hình LCD cũ. mình muốn mua 1 con LCD cũ, có nên không?Đang ở tại HP

quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
tuổi thọ nói chung là cũng được , giá của màn Lcd cũ hình như là tầm 1.7t - 2.5t tùy vào chất lượng và hình thức tất nhiên cả hãng nữa. Nếu bạn muốn mua thì cũng được, dùng ko đến nỗi nào, trước đây mình mua 1 cái dùng đến giờ vẫn ổn, nếu bạn ra được hà nội thì đến mà xem ở đường lê thanh nghị gần dh bách khoa ha noi họ sẽ tư vấn cho yên tâm
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là cái LCD cũ bạn định mua ấy nó bao nhiêu "tuổi" rồi? và của hãng SX có uy tín hay không? Số tiền bỏ ra có tương thích hay không?
Cao Minh Quoc Chau
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn mua LCD cũa thì nên mua DELL, cũ nhưng cũng rất bền. giá ko cao quá, khoảng 1tr5 trở lên. còn giá khoảng 2tr5 thì bạn mua 1 cái mới toanh luôn đi, của AOC, hiệu này cũng rất bền và tốt, xài con này bạn ko phải phiền hà gì, mát con mắt [:x]
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này cũng nhức đầu đấy, nếu cố thì bạn thêm tiền mà mua mới sau này đỡ ân hận, còn vì Ngân sách có hạn thì bạn phải tham khảo nhiều, và điều kiện không kém phần quan trọng là bạn xem năm SX càng gần đây thì tuổi thọ của nó càng cao, khi xưa tôi cũng như bạn bây giờ đắn đo mãi tôi "cắn răng" thêm tiền mua hẳn cái mới, để đảm bảo quyền lợi sau này, chứ không mua màn cũ chế độ bảo hành thì ngắn, nó tốt thì không sao nó mà trục trặc thì mệt lắm, mong bạn hãy là nhà thông thái trong việc này