Mình muốn chép nhạc từ máy vi tính sang iPhone loại 8GB, mình phải làm sao?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng dây usb mà chuyển bạn.nếu máy tính bạn có bluetooth thì dùng cái này.mà iphone có wifi,đem đến chỗ nào dùng wifi "chùa" mà down phải nhanh hem.
thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn mới bắt đầu sử dụng thiết bị iDevice của Apple như iPhone, iPad, iPod touchv.v… và đang gặp rắc rối với việc copy hình ảnh, bài hát, video (phim) từ máy tính sang iDevice. Hãy đọc kỹ từng bước một và làm theo hướng dẫn sau đây, mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng. Việc bạn cần là chương trình iTunes, nếu chưa có iTunes trên máy tính, bạn có thể tải tại đây và cài đặt:

payday loans

Link download iTunes cho Windows/ Mac OS

Muốn chép hình, bài hát hay video vào iDevice, việc đầu tiên bạn cần làm là mở iTunes lên, cắm cáp kết nối máy tính với thiết bị.

1. Chép nhạc vào iPhone, iPad, iPod:

Để chép nhạc vào iPhone, iPad, iPod, bạn chọn File > New Playlist hoặc Ctrl + Nđể tạo một playlist mới cho riêng bạn, đặt tên tuỳ thích.

huong dan dung itunes 01 Hướng dẫn cách copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTunes

Chọn File > New Playlist hay Ctrl + N để tạo 1 Playlist

Sau đó bạn mở My computer và dẫn đến nơi bạn lưu nhạc. Bạn có thể chọn từng bài (bấm giữ Ctrl và click vào bài hát) hay chọn tất cả (ctrl + A) tuỳ theo ý thích của bạn. Bạn bấm giữ chuột và kéo thả các bài đó sang phần ô trống trong Playlist bạn tạo ban nãy. Nếu làm đúng thì các bài nhạc bạn chọn sẽ có trong phần Playlist (Ở đây mình đặt tên là “Yeu thich”).

huong dan dung itunes 02 Hướng dẫn cách copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTunes

Các bài nhạc bạn chọn hiển thị trong phần Playlist Music

Tiếp theo, bạn làm các bước sau để sync các bài hát trong playlist sang:

(1) Nhấn vào phần DEVICES (có tên thiết bị của bạn)

(2) Chọn thẻ Music

(3) Chọn Sync Music

(4) Chọn Selected Playlist

(5) Chọn vào playlist bạn đã tạo và thêm bài hát ở bước trên.

(6) Nhấn Apply để sync nhạc vào iPhone, iPad, iPod của bạn.

huong dan dung itunes 03 Hướng dẫn cách copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTunes

2. Chép hình ảnh vào iPhone, iPad, iPod.

(1) Bạn vào phần DEVICES, chọn sang thẻ Photos

(2) Chọn mục Sync Photos From

(3) Chọn Choose Folder (hoặc cái khác tuỳ bạn), chọn đường dẫn đến thư mục chứa hình ảnh bạn cần chép vào iDevice (iPhone, iPad, iPod)

(4) Nhấn nút Sync để chép hình vào thiết bị.

huong dan dung itunes 04 Hướng dẫn cách copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTunes

Thực hiện 4 bước để Sync hình ảnh vào iPhone

3. Chép video (phim) vào iPhone, iPad, iPod.

(1) Bạn nhấn vào phân Movies trong LIBRARY như trong ảnh minh hoạ.

(2) Bạn mở My computer, dẫn đến nơi bạn lưu phim, chọn những phim bạn cần chép vào iDevice. Thực hiện nắm giữ chuột và kéo thả vào phần Movies.

huong dan dung itunes 05 Hướng dẫn cách copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTunes

Nắm giữ và kéo thả các phim vào phần Movies

Nếu làm đúng thì trong Movies sẽ xuất hiện các file phim. Lưu ý: Các phim phải có định dạng là MP4 hoặc MOV.

huong dan dung itunes 06 Hướng dẫn cách copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTunes

Thực hiện các bước sau để chép phim sang iPhone, iPad, iPod:

(1) Nhấn chọn thiết bị ở phần DEVICES, rồi chọn thẻ Movies

(2) Check vào nút Sync Movies

(3) Chọn các phim cần Sync vào iDevice (iPhone, iPad, iPod)

(4) Sau cùng bạn nhấn Sync để chép phim vào thiết bị.

Chúc bạn vui vẻ!