Micro không phát ra loa khi cắm vào máy

Tôi dùng HP DV6000 Windows Vista, chat voice, ghi âm đều ngon lành nhưng cắm mic để nói thì không phát ra loa. Xin chỉ dẫn giúp tôi cách khắc phục.
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần Recording Devices (Chuột phải vào biểu tượng loa ở góc phải dưới màn hình) Chọn mục Recording >Microphone rồi chọn Properties Bấm vào Custom >tick chọn Mic Boost và có thể tăng âm thanh thu vào lới hơn bằng cách vào phần Levels để điều chỉnh tùy ý.