Không chạy được QuickOffice trên Nokia 5320

Em mới mua chiếc điện thoại Nokia 5320 có chương trình QuickOffice nhưng chưa chạy được vì chưa có giấy phép. Em muốn hỏi mua giấy phép đó như thế nào vì khi em mua thì máy hỏi tài khoản và số thẻ mật mã? Xin chỉ giúp em để chạy được?
Trả lời 14 năm trước
Nếu để cài được phần mềm chạy trên nền OS symbian của Nokia bạn phải hack phone trước hoặc lấy IMEI đăng ký một bản quyền cer và key để có giấy phép cài phần mềm như bạn nói. Bạn có thể vào trang sau để yêu cầu lấy cer và key miễn phí http://www.gsm.vn/forum/main/showthread.php?s=4b0db972eecb4c5f1cb74e5844deea7b&t=146815&page=32