Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy ghi âm nào dùng tốt giá rẻ?

rudfjghdgj16/06/2009 - 11:50

Lượt xem 1.186
Tôi dự định mua 1 máy ghi âm MP3 để ghi lại bài giảng của giáo viên. Không biết là có loại nào ghi âm tốt mà hợp túi tiền sinh viên không nhỉ?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

16/06/2009 - 11:51
Máy nghe nhạc MP3 hiện nay thì đa phần là của China với chất lượng nghê tương đối có thể chấp nhận được, và một số loại có chức năng ghi âm từ FM xuống, và ghi từ bên ngoài. Các máy này nếu ghi từ FM thì mình đã dùng thử và thấy chất lượng khá tốt, còn ghi am thanh bên ngoài thì mình chưa thử nhưng đây chỉ là chức năng phụ nên các máy này chắc không thể đạt được chất lượng tốt như các bạn muốn là thu lời giảng của thầy cô về nghe thì chắc phải dùng máy ghi âm chuyên dụng mà cũng chưa chắc...
Máy nghe nhạc MP3 hiện nay thì đa phần là của China với chất lượng nghê tương đối có thể chấp nhận được, và một số loại có chức năng ghi âm từ FM xuống, và ghi từ bên ngoài. Các máy này nếu ghi từ FM thì mình đã dùng thử và thấy chất lượng khá tốt, còn ghi am thanh bên ngoài thì mình chưa thử nhưng đây chỉ là chức năng phụ nên các máy này chắc không thể đạt được chất lượng tốt như các bạn muốn là thu lời giảng của thầy cô về nghe thì chắc phải dùng máy ghi âm chuyên dụng mà cũng chưa chắc đã đạt được đến mực như mong đợi.

Hiện nay, nói về máy nghe nhạc chất lượng tốt thì chỉ có thể nói đến Creative và Ipod mà thôi, đấy là hai hãng đang cung cấp máy nghe nhạc chính hãng và có mặt ở VN ngoài ra thì toàn là những máy nghe nhạc do Trung Quốc SX. Creative và Ipod thực chất đều được sản xuất ở TQ cả nhưng chất lượng của nó khác hẳn vì nó là hãng của Mỹ đặt trụ sở SX, lắp ráp ở TQ còn mấy cái hãng khác toàn do cty 100% Trung Quốc. Đến con Ipod của tôi mua từ của hàng chính hãng Apple ở Úc mà cũng còn made in China, nhưng dung thì thôi rồi.
Theo ddth
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn