IBM Lenovo T61P không lên hình?

Các bạn cho mình hỏi máy mình đang sử dụng ngon lành tự nhiên khởi động lại máy thì màn hình đen thui và BIOS kêu 3 tiếng: 1 ngắn 2 dài là bị làm sao vậy? Mình đã tháo RAM test thử thì nó chỉ kêu tiếng ngắn liên tục thôi. Tháo HDD ra thì nó cũng kêu 3 tiếng giống như trên, không biết ổ cứng có bị làm sao không nữa.. Có bạn nào bị trường hợp giống như vậy chưa, chia sẽ cho mình 1 ít kinh nghiệm nha! Cám ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu con T61p của bác sử dụng card Nvidia Quadro FX 570M thì đó nguyên nhân là do lỗi card VGA, __________________