Ko nghe đc nhạc tại sao?

không biết mình vào phần quản lý âm thanh của máy tinh ngich thế nào mà mình không nghe nhạc được luôn.ai giúp chỉ mình cài lại phần sound được không
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, trước hết bạn phải xem phần âm thanh xem bạn có tháo driver ra hay không? (có thể card rời hoặc tích hợp trên main) bạn có thể vào Start, chọn Settings, chọn Control Panel, chọn Sounds and Audio Devices, nếu không thể điều chỉnh khung Device Volume được thì đúng là bạn đã tháo cài đặt rồi, bạn phải tìm driver để cài đặt, nếu đã cài rồi thì bạn xem jack cắm loa có đúng hay không, ngoài ra bạn kiểm tra lại trên Soundcard hoặc SoundControlPanel xem có check vào mute không nếu tất cả đều đúng thì bạn kiểm tra loa nhé.