Như thế này có phải la virut ko?

Máy mình khi chạy một file văn bản thì cứ hiện lên một file mờ mờ khác vd: khi mình mở file: tinhoc.doc thì lại xuất hiện một flie khác là: ~$tinhoc.doc file này mờ thôi và khi mình đóng file tinhoc.doc lai thì nó cũng mất luôn. Cho mình hỏi nó có phải là virut ko? Nếu đúng thì xử lí thế nào? Mình dùng KIS bản quyền quét hoài mà hổng thấy j...#-o
fgfgfgfgfgfg
Trả lời 14 năm trước
Có phải bạn xài Office 2003 phải ko ? hiện tượng này cũng bình thường thôi, khi mở một file trong bộ Office, khi thực thi thì sẽ tạo ra một file rạm (temporary), file này có thể phục hồi lại khi sự cố mất điện xảy ra.
pham pham
Trả lời 14 năm trước
Đúng đấy bạn nó không phai là vỉut đâu