Tạo đia cài winXP tu file ghost?

Tôi có một bản winXP dùng khá ổn định nên tôi đã tạo file ghost rồi, bây giờ tôi muốn ghi ra đĩa để có lúc dùng lại nhưng tôi không biết làm thế nào để nó có thể tự boot trong DOS được. Ai có thể giúp tôi với? nhớ hướng dẫn chi tiết nhé nếu có hình ảnh kèm theo thì càng tốt vì tôi không biết nhiều về vitính
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Dùng phần mềm Ghost có thể tạo được đĩa Boot. Nếu không đơn giản bạn kiếm đĩa Hiren Boot về, cóp nguyên si sang 1 đĩa mới, chỉ tốn gần 200Mb dung lượng, đĩa Dvd có dung lương 4,8Gb, còn thừa bạn ghi file Ghost vào là xong. Khi nào dùng thì cứ đút đĩa ấy vào, vừa chạy Boot, vừa có file ghost sẵn trong đó. Thân [):D(] WinProGroup http://winpro.2ya.com