Dung lượng 1 đoạn phim hoạt hình 1 phút?

Hi! [:D]. Mọi người hôm nay có khỏe ko? Chúc 1 ngày vui vẻ. Còn bây giờ xin cho em hỏi: Em muốn xem phim hoạt hình DragonBall trực tuyến, nhưng chỉ là các đoạn film ngắn thôi. Vậy xin cho hỏi dung lượng 1 phút khoảng bao nhiêu MB? (để còn biết đường thanh toán hóa đơn cuối tháng nữa[;)]). Vì nhà em xài gói dịch vụ theo kí (1MB = 45đ`). THANKS! Còn việc này nữa, ai có nhu cầu chat làm quen, xin mời add nick của em: duytung11 Rất hân hạnh làm quen. Vì em mới biết chat nên còn rất ít bạn, buồn wá[:((] Bye bye! Chụt chụt[;)]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
1' khoảng tầm 3m nếu xem online chất lượng bình thường. Nếu bạn xem phim chất lượng cao thì sẽ cao hơn nhiều(kiểu ephim.com ý) [):D(] WinProGroup http://winpro.2ya.com
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
1 giây của âm thanh gốc sẽ có bitrate là 1411kbps <- xin bạn chú ý số này 1 giây = 1411kbps vậy 1 phút sẽ là 1411*60 = 84660 =[red]84.66mb[/red]