Mấy Anh (Chị) nào giúp em để em được ngũ ngon? vì vẽ đồ thì bằng bút chì?

Ai biết về thông tin em lỡ vẽ đồ thị bằng bút chì, sao đó em bôi và vẽ lại bút mực mà còn vài nét bút chì em sợ là bài đó ko được điểm vậy có đúng ko, nếu vậy là em sắp xong rùi đó>...anh chị nào bik giúp em nhé...thanks.
vietnam
Trả lời 14 năm trước
- Phần lớn các môn địa lý và toán thí sinh hay dùng bút chì để vẽ đồ thị. Tuy nhiên, “Qui chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính qui” đã qui định, chỉ những hình tròn thí sinh được dùng bút chì vẽ bằng compa, còn lại chỉ được dùng một màu mực trong khi làm bài (nghiêm cấm làm bài bằng hai thứ mực, mực đỏ, bút chì). Những bài thi do thí sinh không để ý đã vẽ đồ thị bằng bút chì sẽ được cán bộ chấm thi tách ra và tổ chức chấm tập thể theo qui định của qui chế. Tuy nhiên, chấm tập thể hay chấm thường đều cho kết quả thực với bài làm của thí sinh. Còn nếu phát hiện ra lỗi cố ý, Hội đồng chấm thi đánh giá trường hợp của thí sinh là vi phạm qui chế, thì toàn bộ bài thi môn đó bị hủy, nghĩa là thí sinh được 0 điểm bài thi đó.