Tìm mua headphone AH-302/304

Xin hỏi headphone AH-302/304 có đặc điểm gì nổi bật so với các loại headphone giá rẻ ngoài thị trường không? Tôi cần mua headphone AH-302/304 nhưng không biết nơi đâu có bán thiết bị này.
Trả lời 16 năm trước
Dòng sản phẩm headphone AH-302/304 được thiết kế bằng những chất liệu cao cấp có tai nghe êm và nhẹ, micro đàm thoại lọc tiếng ồn, tạp âm giảm thiểu tình trạng âm thanh bị nhiễu. Đó là những tính năng nổi bật của chúng hơn các sản phẩm giá rẻ khác. Bạn thử vào http://vatgia.com search thử con tai nghe đó xem