Tôi muốn mua 1 máy Scan dùng trong văn phòng, không dùng thường lắm. Nên mua loại nào là vừa phải và không phí ?

Tư vấn giúp tôi với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua con Canon PIXMA MX7600... này cũng ổn đó
Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều loại, thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số sản phẩm

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá bán:1,382,000VNĐ
(VAT + 138,200)

Máy quét Scan canon LiDE 210 Giá bán:1,985,000VNĐ
(VAT + 198,500)

Còn rất nhiều sản phẩm khác, mời bạn ghé qua website: www.maxbuy.vn

Mã sản phẩm :LiDE 110
Tên sản phẩm : Máy scan Canon LiDE 110
Hãng sản xuất: CANON / Tốc độ quét ảnh đen trắng (giây/trang): 16 / Tốc độ quét ảnh mầu (giây/trang): 16 / Hỗ trợ giấy: A4, / Độ phân giải quang học: 300dpi / Độ phân giải tối đa: 2400x4800dpi / Cổng giao tiếp: USB, / Chiều cao (mm): 0 / Chiều dài (mm): 0 / Chiều rộng (mm): 0 / Tính năng nổi bật khác: Scan 2 mặt tự động, Copy, Nạp và quét tự động, Email, / Kích thước quét (mm): 0 / Số bit màu: 48bit
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng Tại hãng hoặc Tại Maxbuy
Hàng có tại: Hà Nội, TP Hồ CHí Minh
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển 20Km nội thành Hà nội

Bảo Hành :12 Tháng tại Hãng