Ghi đĩa DVD

Tôi có 1 đĩa DVD karaoke rất ưa thích nhưng đĩa bị trầy sước nhiều nên muốn ghi sang đĩa DVD mới. Tôi muốn hỏi làm sao trích xuất mỗi bản nhạc ra riêng từng bản, dùng phần mềm nào. Có 1 số nhạc âm thanh rất nhỏ, cần chỉnh lượng âm thanh to lên, dùng phần mềm nào. Cuối cùng, cách ghi các bản nhạc đã chỉnh đó vào đĩa DVD mới
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách cho bạn lựa chọn : 1- nếu DVD của bạn vẫn còn đọc được thì bạn chỉ cần dùng NERO để sao chép bình thường. (nhớ cài chế độ chỉnh sửa các files có lỗi nhỏ trước khi chép sang dĩa mới). 2- nếu là đĩa khó đọc thì bạn phải dùng các phần mền trích xuất ( Rip DVD ),(Extractor DVD), để tách các files âm thanh ,hình động trong DVD cũ ( ...MPEG1-2-AVI..VOB) sau đó tuốt lại cho sạch sẽ và dùng NERO nén các files đó vô dĩa DVD trắng mới ( make DVD). ( nhưng bạn phải chắc rằng Đầu đọc DVD của bạn phải thuộc loại không kén đĩa đó nhé !!!). chúc bạn thành công .