Lỗi không update được Realtek - Network - Realtek RTL8102/8103 Family PCI-E FE NIC

tôi đang dùng win vista, tôi không update được file này: Realtek - Network - Realtek RTL8102/8103 Family PCI-E FE NIC. Nhờ mọi người chỉ giúp tôi sửa lỗi này.
styles
Trả lời 14 năm trước
Do bạn cài driver cho máy sai nên bạn không thể update được. Bạn kiểm tra lại driver cho máy nhé!
tran hoang du
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Do bạn cài driver cho máy sai nên bạn không thể update được. Bạn kiểm tra lại driver cho máy nhé![/quote] Đấy là driver do chương trình auto update đề nghị mình nâng cấp chứ đâu phải tự mình làm đâu bạn,hình như đây là lỗi chung,mấy mình cũng bị,search trên mạng nhiều người cũng đặt câu hỏi này,cả wed trong nước và nước ngoài cũng rất nhìu người hỏi vấn đề này,ai có cao kiến gì xin tư vấn dùm anh em với