Xem TV trực tuyến có tốn dung lượng nhiều ko?

1.tình hình là mình xài Internet trả theo dung lượng.mình hay koi truyền hình trực tuyến lắm.Ko biết là koi vậy có tốn nhiều dung lượng(tiền) ko?xin cám ơn các bạn :) 2.vậy sẵn cho mình hỏi luôn là vậy chơi game online có tốn nhiều dung lượng ko ạ?làm sao để biết mình đã xài nhiều hay ít vậy? thanks :)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Xem truyền hình trực tiếp rất tốn tiền. Cứ coi như bạn down luôn nó về máy vậy. 2. Chơi game online cũng tốn nhiều. Còn để biết xài nhiều hay ít thì hình như có phần mềm đó, nhưng tôi kô xài vì tôi xài trọn gói(À còn cách nữa là cuối tháng cô đến thu tiền phí qua là biết liền à).