Luận văn - tìm mua để sưu tầm, ai biết chỗ nào bán nhiều júp toi với?

Luận văn - tìm mua để sưu tầm, ai biết chỗ nào bán nhiều giúp tôi với?
nguyen bao hung
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với tôi nhé baohung86 0944265426
Nguyễn Anh Kiệt
Trả lời 14 năm trước
Em định tìm luận văn Thạc sĩ hay Đại học ? Nếu luận văn về kinh tế thì em lại Trường Đại học kinh tế ở Nguyễn Tri Phương có rất nhiều luận văn , em có thể nhờ Photo hoặc File mềm cũng có, Nếu muốn có luận văn về kỹ thuật thì lại Trường ĐH Bách khoa tại Lý Thường Kiệt (không cần chứng minh hay thẻ sinh viên gì hết)