Hỏi về giải pháp lắp truyền hình cáp cho nhiều TV?

Mình đang dự tính lắp truyền hình cáp mà share ra cho nhiều TV, ngặt một điều là nếu số lượng TV hơn 50 thì xài loại nào cho tốt đây, theo mình tìm hiểu trên mạng thì hiện nay loại booster lắp cao lắm là 20 TV, không biết tín hiệu đầu ra có ổn định không. Xin hỏi mọi người có ai có kinh nghiệm về vụ này thì share cho mình ít kinh nghiệm với, vì nhà cho thuê phòng trọ, nếu không gắn thì người ta chọc nóc nhà mắc angten mỗi lần mưa to gió lớn ăngten bay vèo vèo chưa kể chạm điện leo lên chống dột phiêu ghê lắm. Hiện giờ dây cáp người ta kéo từ cột điện vào trong nhà như hình trên khoảng 30m, giờ mình muốn đi dây cho tới phòng cuối cùng khoảng 120m nữa thì phải làm sao đây, đau đầu quá vì chưa có giải pháp hợp lý.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bộ chia loại tốt có tích hợp sẵn booster, cứ như Amethyst nói thay vì chia hẳn ra 50 mình chia làm 2-3 cái trước sau đó mỗi chú lại tẻ ra 10 -20 cái này mình k có test thực tế nhưng KS mình biết có khoảng 30 phòng thì dùng bộ khuếch đại sóng từ nguồn sau đó đi theo hệ thống cable âm tường. Chất lượng cũng tạm.