Máy Photo Sharp AR-5625 không nhận hộp mực?

Khi máy hết mực thì máy không sấy có dòng thông báo Change toner catridge,em đổ mực vào nhưng máy vẫn không chịu chạy hỏi nhà cung cấp thì đc biết là phải thay cả Chip nhận mực trên catridge,em mua về thay vào lại chạy ầm ầm mỗi tội con chip giá mắc quá 18$.Em muốn hỏi là có cách laugh.gif nào Reset đc con chip này để dùng lại đc không? Rất mong anh em giúp đỡ !!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Tháo chip ra khỏi mạch điện. 2. Đọc nội dung chip bằng kit ghi/đọc có hỗ trợ loại chip đó (ví dụ Thiên Minh) 3. Xem trong buffer memory, tìm đoạn mã ghi số đếm bản in (count) 4. Đổi doạn mã (thể hiện bằng mã Hexa Decimal về 0). 5. Ghi lại vào chip. OK Lưu ý : - Đoạn địa chỉ ghi mã số đếm là tùy máy, tùy chip. Phát hiện không dễ.