Không gõ được địa chỉ trang web

Tôi sử dụng Windows XP SP3, cài Firefox 3.0. Nhưng khi đánh địa chỉ trang web lại phát hiện lỗi giữa chữ m và chữ e. Khi đánh liền 2 chữ này thì nó cứ bỏ cách ra một khoảng, vì thế không thể vào trang web được. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.
Trả lời 14 năm trước
1. Nếu bộ gõ VietKey hay Unikey của bạn làm việc bình thường trong các chương trình khác, bạn thử uninstall Firefox 3.0, sau đó khởi động lại máy và cài lại bản FireFox mới nhất. 2. Nếu cài lại Firefox mới nhất mà vẫn còn bị lỗi này, bạn nên gỡ bỏ bộ gõ hiện tại, cài version mới của Unkey hoặc Vietkey. 3. Nếu bạn sử dụng Unikey, bạn nên uncheck option: Luôn sử dụng clipboard cho unicode.