Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu văn phòng tốt nhất
Để chọn mua một thiết bị máy chiếu văn phòng vừa hợp với túi tiền lại vừa đúng với nhu cầu sử dụng, đáp ứng tốt công việc là một câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi trực tiếp chọn mua sản phẩm. Đặc biệt là trong thời đại hiện... (Xem thêm)
Những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy chiếu giảng dạy
Có thể nói, thiết bị máy chiếu được sử dụng gần như là nhiều nhất trong các trường học hiện nay. Việc trang bị các thiết bị máy chiếu phục vụ giảng dạy đã trở thành một việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu để đảm bảo chất... (Xem thêm)
Bạn đã quen với Macbook khi mới chuyển từ Window sang chưa ?
Trong thời gian gần đây xu hưởng chuyển từ Window sang Macbook khá phổ biến, tuy việc chuyển dùng như vậy sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm với nhiều tính năng hơn khi dùng Mac. Vậy nhưng khó khăn ta gặp phải cũng khó nhiều khi... (Xem thêm)
Những gì MacBook Air 2018 cần đó chính là Face ID và tai thỏ
MacBook Air đã được làm mới với phiên bản 2018, tích hợp màn hình Retina, chip T2 bảo mật cùng với Touch ID. Tuy nhiên, sẽ hoàn hảo hơn nếu như Apple tích hợp “tai thỏ” và Face ID lên dòng MacBook Air nhỏ gọn này. ... (Xem thêm)
Điều gì khiến Face ID trên iPad tốt hơn cả trên iPhone
Năm nay, Apple cũng đã đưa công nghệ Face ID lên cho máy tính bảng iPad Pro 2018. Nó hoạt động theo nhiều hướng, tốt hơn so với Face ID trên iPhone. Khi Face ID xuất hiện trên iPhone X năm ngoái, chúng ta đã chờ đợi công nghệ... (Xem thêm)
Apple ra mắt iPad Pro 2018 cuối tháng 10 và bán ra cách đây ít ngày. Mới đây, Dave Smith, tay bút kỳ cựu về công nghệ của Business Insider đã mua và nhanh chóng thất vọng chỉ sau một ngày sử dụng. Tuy nhiên, sáng hôm sau, tôi... (Xem thêm)
Máy tính bảng và laptop, nên chọn loại nào?
Liệu máy tính bảng có đủ mạnh để đánh bại một chiếc máy tính xách tay đúng nghĩa? Câu trả lời là: có thể. Nó phụ thuộc vào nhu cầu về máy tính của bạn. Dưới đây là những so sánh về sự khác biệt cơ bản giữa máy tính bảng và máy... (Xem thêm)
Vì sao màn hình máy tính bị tắt đột ngột? Cách khắc phục?
Có một số lý do tại sao màn hình máy tính bị tắt một cách ngẫu nhiên. Một số lý do liên quan trực tiếp đến màn hình còn những lý do khác lại liên quan đến máy tính. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Mẹo:... (Xem thêm)
Mẹo sửa chữa khi Touchpad trên Laptop "đình công"?
Đối với những chiếc laptop thì ngoài bàn phím ra, Touchpad là một trong những bộ phận cực kì quan trọng, giúp bạn thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì bộ phận này đôi... (Xem thêm)
7 mẫu bàn làm việc máy tính ấn tượng
Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu làm việc, giải trí với máy tính của con người càng cao hơn. Một chiếc bàn làm việc máy tính tốt và phù hợp là rất cần thiết. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu cho bạn 7 mẫu... (Xem thêm)
Làm sao để cài driver cho máy tính một cách nhanh nhất
Cài driver cho máy tính là một trong những bước quan trọng và cần thiết cho máy tính của bạn. Vì có như thế thì máy tính mới có đủ các chức năng như bắt wifi, nhận thẻ nhớ, nhận bluetooth, … Và sau đây là cách cài driver... (Xem thêm)
Cách nhận biết RAM máy tính bạn có thể sắp hỏng
Người dùng máy tính luôn biết rằng RAM là một thành phần vô cùng quan trọng của thiết bị. RAM là bộ nhớ ngắn hạn của máy tính, chứa nhiều dữ liệu. RAM ảnh hưởng đến việc bạn có thể mở bao nhiêu ứng dụng mượt mà cùng một lúc. Ngốn... (Xem thêm)
Cách chọn Cáp HDMI phù hợp cho thiết bị của bạn
Cáp HDMI là thiết bị không thể thiếu cho bạn khi muốn kết nối giữa TV hay máy tính với các thiết bị kĩ thuật số khác như đầu thu âm thanh, smartphone hay máy ảnh kĩ thuật số. Hiện nay trên thị trường, cáp HDMI có nhiều loại khác... (Xem thêm)
Bộ 3 máy scan Plustek hoàn hảo dành cho dân văn phòng
Các sản phẩm của Plustek gồm SecureScan X150, eScan A250 và SmartOffice PL4080 đều được thiết kế dành cho những mục đích khác nhau đi cùng với bộ phần mềm chuyên dụng tích hợp nhiều chức năng phong phú. Plustek... (Xem thêm)
Phân biệt các loại dây cáp máy tính
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt 10 loại dây cáp máy tính phổ biến. Dây cáp VGA Dây cáp VGA (Video Graphics Array) hay còn gọi là cáp D-sub, cáp video analog. Được giới thiệu năm 1987 bởi IBM, thiết bị VGA xuất... (Xem thêm)