Máy lọc không khí nào tích hợp công nghệ tốt nhất?

Ace ai rành công nghệ cho em hỏi là các máy lọc không khí hiện giờ máy nào công nghệ tốt nhất. Em đang tìm kiếm loại nào ổn ổn xài trong nhà cho nó okie tí, mùa dịch bệnh không được chủ quan ý :((

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình thì ấn tượng với công nghệ Plasmacluster Ion của thằng SHARP hơn. Nó là công nghệ xanh ổn nhất trong đám máy lọc không khí đó. Công nghệ hiện đại có khả năng diệt khuẩn, ngăn cản bụi bẩn, nấm mốc, vi rút và đặc biệt là khử mùi tốt lắm. Mình mua trên Vật Giá bạn ạ, link đây nè

https://vatgia.com/373/6715157/m%C3%A1y-l%E1%BB%8Dc-kh%C3%B4ng-kh%C3%AD-sharp-fp-j30e-a.html

Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
Sharp tốt chỉ là ngày trước thôi. Giờ tích hợp thông mình vẫn là Xiaomi đứng đầu
Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình đang sử dụng dòng máy này của Mỹ thấy cũng khá OK, giá hơi chát (4 củ) nhưng thấy khử mùi ok bạn .Bạn tìm hiểu thử nhé,đây làmáy dòng Airgle, công nghệ nano, màng lọc Hepa rất hiệnđại, hữuích luôn.