Có nên để lò sưởi điện trong phòng ngủ không?

Để lò sưởi điện trong phòng ngủ thì có hại gì cho sức khỏe không các bác? Khó thở chẳng hạn? Đặc biệt lò sưởi của Jasun thì sao?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi nghĩ là không. Nó đốt cháy cái không khí trong phòng. Nhiệt độ trong phòng có thể ấm thật đấy nhưng mà không khí bị khô, khó ngủ lắm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tùy vào diện tích phòng nhé.

- Diện tích từ 15 m2 trở xuống: Chọn quạt công suất dưới 2000 W.
- Diện tích từ 15 - 25 m2: Chọn quạt có công suất từ 2000 - 2500 W.
- Diện tích từ 25 - 40 m2: Chọn quạt có công suất từ 2500 - 2900 W.
- Diện tích từ 40 m2 trở lên: Chọn quạt có công suất trên 2900 W.

Để quạt trong phòng ngủ thì nên lưu ý đến chế độ hẹn giờ cả bạn mua thêm cái máy tạo sương để không khí ẩm ẩm chút cho dễ ngủ

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Lò sưởi nào cũng thế nhé chứ ko chỉ mỗi Jasun. Để cũng đc nhưng để đảm bảo sức khỏe thì vẫn nên có thêm máy tạo hơi sương nhé