Cách lựa chọn máy xay sinh tố để mở quán?

Tôi đang có một dự định nho nhỏ. Tôi định mở 1 quán nước vỉa hè mà gồm có cà phê, nước ngọt và cả sinh tố nữa. Nhưng xay sinh tố thì nên dùng loại máy xay nào đảm bảo độ bền, an toàn?

Rất mong được ý kiến góp ý từ các người kinh doanh đi trước để tôi lựa chọn một loại máy xay tốt?

Lê Trường Mạnh check gia
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mua máy xay công nghiệp có chất lượng cao,đảm bảo xay nát tất cả các loại ngũ cốc, rau quả và cảđá biđê không tốn nhiều thời gian mà vẫnđảm bảođược chất lượng của các loại sinh tố mà bạn xay ra.. Hiện nay, công ty chúng tôiđang có dòng sản phẩm Máy xayđa năng Kingblender và Supervitamix với công suất 1500kwđápứng các nhu cầu của bạn., Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua web : kingblender.vn của công ty TNHH XNK Bắc Kinh

Trí Hưng Company
Trả lời 10 năm trước

Theo ý kiến tôi thì bác cứ mua 1 máy xay chất lượng tốt, chạy ổn định và lâu như máy ép hoa quả Hurom

bác xem thêm thông tin thêm:

Máy ép trái cây HUROM xuất xứ: 100% Hàn Quốc
Điện áp: 220V/50Hz/150W/80vòng phút/
Trọng lượng máy ép trái cây HUROM: Do máy dùng động cơ giảm tốc nên khá nặng. Phần thân máy 5kg, khi lắp phụ kiện ép vào là 6.3kg. Trọng lượng cả bì để tính cước vận chuyển 8.25kg.
Kích thước: Rộng 155x Dài 212x Cao 400mm
Dung tích: Ép liên tục, có thể ép tới hàng chục lít
Bảo hành: 1 năm, riêng động cơ bảo hành 5 năm

Máy ép trái cây Hurom không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.
Nước ép trái cây của máy ép Hurom giữ được lượng Vitamin C gấp 5 lần so với máy ép ly tâm bình thường.
Có thể ép liên tục hàng chục lít nước ép và nhiều loại trái cây rau củ quả
Tiện làm sữa đậu nành, đậu phụ, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt...