Máy lạnh TCL mới mà ồn quá phải làm sao?

Hi .vừa qua gia đình mình mua máy lạnh TCL. nhưng khi sử dụng thấy máy kêu Rất Rất to, tôi đã phản hồi và nv xuống Kiểm Tra,sau khi KT và có câu trả lời từ nv BH là Dòng máy này như vậy nó rất rất ồn so với các dòng khác, vậy là sao?tôi rất tin tưởng và sử dụng nhưng tôi kg nhận được sự giải thích phù hợp về dòng máy này?khi tôi đã để lại thông tin của tôi cho Hãng nhưng không được trả lời gì từ hãng. tôi hy vọng Hãng kg để tôi thất vọng về dòng máy và thương hiệu của mình. đây là số đt của tôi 0908399226 tôi tên Thọ.rất mong có câu trả lời sớm nhất

HUỲNH TẤN BA
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn rành về điện thi thay cho nó cai tụ có chỉ số tháp hơn la no em ngay.

nếu ồ ở dầu nóng thi coi ở bộ lon chân kg đều kê lại và cach âm cho nó là ok

chúc bạn thành công ..!