Quạt tản gió bị sao thế này ?

Mình dùng cái quạt jiplai được sáu bẩy năm rồi. Nhưng dạo này gần đây nó bị phê phê thế nào. Bât số 3 (số yếu nhất) thì nó không quay, con cái tản gió thì vẫn quan. Bật số 1 thì phải đập đập vài cái thì nó mới quay. Mang ra tiện sửa mấy lần rôi, được một thơi gian thi đâu lại vào đấy lại bị. Bác nào biết chỉ dùm xem nó hỏng chỗ nào.Không muốn mua quạt mới đâu.. cuối tháng đang hết xiền rồi . Quạt giống như cái này [gallery]/3/tgc1261974836.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác thay bạc đi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thay cục kapa mới đi.
Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản. nếu đang hết tiền có thể dùng cách này cũng đựoc thời gian.tháo quạt ra ở 2 đầu roto có hai bạc lót hình cầu chạy lâu quá khô dầu-bạc mòn nên kẹt vậy bạn tra dầu luyn vào đó là chạy ve ve. ko pải mua quạt đâu rồi thay 2 bạc đó lại chạy tốt