Cho hỏi về các loại máy sưởi đang có trên thị trường Hà Nội?

Tình hình là mùa đông sắp đến rồi mà gấu nhà tớ thì không chịu được lạnh nên tớ muốn tìm hiểu về các loại máy sưởi đang có trên thị trường Hà Nội?????
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo 1 số máy sưởi dưới đây nhé: Komasu KM900 Hãng sản xuất : Komasu Type : Halogen Nhiên liệu : Điện Giá bán : 370.000 VNĐ First FA-5567 Hãng sản xuất : First Type : Quạt sưởi Nhiên liệu : Điện Giá bán : 490.000 VNĐ JAUZA ECH-GYD20K Hãng sản xuất : JAUZA Type : Máy sưởi dầu Nhiên liệu : Dầu Diện tích thích hợp với nhà gỗ : 50m² Diện tích thích hợp với nhà bê tông : 40m² Giá bán : 650.000 VNĐ UMH-BB612R Hãng sản xuất : UNIMAX Type : Quạt sưởi Nhiên liệu : Điện Giá bán : 750.000 VNĐ Nagakawa YQ 12R Hãng sản xuất : NAGAKAWA Type : Halogen Nhiên liệu : Điện Giá bán : 784.900 VNĐ Nagakawa NST-12AR Hãng sản xuất : NAGAKAWA Type : Panel Nhiên liệu : Điện Giá bán : 1.380.000 VNĐ Chúc bạn chọn được cho mình 1 chiếc máy sưởi tốt nhất!
nth
Trả lời 11 năm trước

Mình có một kinh nghiệm về mua máy sưởi, để các bạn đỡ mắc phải trường hợp như mình. Mình mới mua máy sưởi dầu Fujie 4411, nghe quảng cáo thì rất hay nhưng khi về dùng mới thất rất dở. Mặc dù đặt chế độ nhiệt độ là 28 độ C, phòng nhà mình chỉ có 9m2 nhưng chẳng ấm tẹo nào. Do nó có chế độ đặt nhiệt độ nên khi nhiệt độ mà cảm biến nhiệt độ nằm ngay trên máy nên khi nhiệt độ ở chỗ cảm biến bằng với nhiệt độ là máy tự ngắt, nên ở các khu vực xa máy một lúc nhiệt độ vẫn rất thấp mà máy đã ngừng hoạt động. Do vậy mặc dù bật cả đêm mà vẫn lạnh, mua rồi nên đành chịu, giá tiền cũng không phải là ít, bọn bảo hành thì củ chuối.

Để không phải mắc phải tình trạng như mình các bạn không nên mua máy sưởi loại này.