Đèn ngủ cãm ứng.?

đèn tự bật khi phòng tối ( tắt hết đèn ) và tự tắt khi ngược lại. Có ai biết chỗ nào bán và giá cả Kô ? Thanks .
Châu Khánh Thuận
Trả lời 14 năm trước
Loại đèn bạn kiếm chắc không có ở đâu bán vì không kinh tế, ví dụ như khi chủ nhà đi du lịch, đèn cứ mở tắt liên tục là không cần thiết, tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu này, bạn có thể thêm một bộ timer (định giờ) - có thể mua tại chợ Nhật Tảo hay Dân Sinh về gắn vào và định giờ mở tắt rất đơn giản. Loại đèn cảm ứng chủ yếu dựa trên nguyên tắc phát hiện dịch chuyển dùng sensor. Chúc bạn thành công nhé!

CÂU HỎI LIÊN QUAN