Cho mình hỏi công ty sản xuất sản phẩm này.

Xin chào. Công ty mình cũng đang có ý định mua khoảng 1000 sản phẩm ghế Tương tự như thế này để xuất khẩu sang Mỹ. Bên Mình có mẫu của khách hàng bên Mỹ gửi sang. Các chi tiết cũng giống nhau chỉ khác nhau ở sản phẩm của bọn mình là khung Nhôm. Nếu Bên mình mà có sản xuất thì liên hệ lại với mình nhé. Bùi Hữu Quyết. Mobile: 0986844465
Trả lời 14 năm trước
Những sản phẩm có giá = 0 VNĐ và không có cửa hàng bán hiện nằm trong nhóm sản phẩm đã hết hàng hoặc chưa có hàng, Vì thế nên không có giá bạn ơi!