Đầu thu KTS, có cách đấu dây không cần dây AV (audio-video). Đấu thế nào nhỉ?

Trước đây tôi có biết ở nhà 1 anh bạn, anh ta đấu dây của đầu thu KTS (VTC) với TV mà không cần dùng đến dây và cổng AV (vàng-đỏ-trắng). Khi đó tôi cũng được chỉ dẫn qua. Nhưng giờ không nhớ nữa (chỉ nhớ láng máng là có dây tín hiệu từ đầu thu vào TV (theo cổng Anten-IN) và khi dùng remote của TV để mở thì không cần fải chuyển nút Video mà chỉ cần chuyển đến kênh có số đã cài sẵn là xem được toàn bộ hệ KTS). Ai biết cách này chỉ dùm với. Cái này tiện lắm nó để free cổng AV mà cắm đầu đĩa, đỡ rối dây.
lff
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra tiệm bán đồ điện tử mua một dây tín hiệu có tên là RF 2 bạn tìm ở sau đầu KTS của bạn có đường RF out và kết nối nó với đường anten in của tivi 3 bạn vào menu seup của đầu KTS và tìm chon video setup --->video out là RF 4 bạn tiến hành dò sóng trên tivi 5 và bạn thưởng thức trương trình yêu thích (chú ý 1:bạn muốn chuyển kênh thì chuyển ở đầu KTS ko chỉnh ở tivi. chú ý 2 đường ra của đầu KTS phải là RF OUT chứ không phải ANTEN OUT đầu KTS của tầu hình như không có đường RF)chúc bạn thành công,