Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cần lưu ý những gì khi thiết kế nội thất văn phòng

Ha Thu Nguyen24/02/2019 - 01:06

Lượt xem 81

Một phòng làm việc lý tưởng là phải giúp bạn cảm nhận được thoải mái. Để làm được điều này bạn cần chú ý đến việc thiết kế của các  đồ và đặt vào đó, cũng như là màu sắc của căn phòng,.. Trong bài viết dưới đây vatgia.com sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý trong việc văn phòng.

1.Chú ý đến màu sắc của văn phòng

Màu sắc của văn phòng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và cảm xúc của người làm việc. Chính vì thế, trong  thiết kế nội thất cần lưu ý đến những màu sắc mà có tác động lớn đến tâm trạng của người làm việc. Thường để kích thích sự hưng khởi trong làm việc thì bạn nên chọn những màu sắc sống động, tránh tạo nên sự uể oải trong khi làm việc thì không nên sử dụng mài  màu sắc nhàm chán. Những cửa hàng ăn hay nhà hàng thì nên sử dụng màu mắt đậm là tốt nhất.

Office Interior Designing

2.Cách sắp xếp nội thất

Cách sắp xếp nội thất văn phòng sẽ dựa vào nghề nghiệp của công ty đấy. Mỗi một công việc khác nhau sẽ có cách sắp xếp công việc khác nhau. Tránh sử dụng chỉ các đồ nội thất dành cho văn phòng trong không gian chính. Nên kết hợp với nhiều đồ nội thất hoặc trang trí khác xung quanh văn phòng. Hoặc có thể lựa chọn đồ trang trí dựa vào chính công việc của mình. Bên cạnh đó, nên tận dụng hết  chức năng của đồ nội thất sử dụng trong văn phòng.

3.Sử dụng bức tường nghệ thuật

Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích không quá lớn thì bạn có thể thay thế vách ngăn phòng làm việc bằng tấm ngăn có diện tích nhỏ hơn, giúp tiết kiệm không gian rộng hơn. Hoặc có thể thay vào đó là các bức chân dung phong cảnh, bộ tranh thích hợp công việc của bạn để khơi dậy cảm hứng trong làm việc. Đây cũng có thể là một gợi ý mới mẻ dành cho căn phòng văn làm việc của bạn.

Office Interior Designing

4.Tận dụng ánh sáng

Nên tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên để người làm việc cảm thấy thoải mái hơn trong làm việc, tránh được cảm giác bí bách khó chịu. Hoặc bạn có thể thiết kế sao cho có thể tạo ra được những hiệu ứng ánh sáng dễ chịu, mà không cần mặt trời để có được ánh sáng tự nhiên.

5.Tránh sắp đặt lộn xộn

Điều quan  trọng nhất trong thiết kế nội thất một văn phòng đó là sắp xếp phù hợp, khoa học. Như vậy, nhìn tổng thể căn phòng sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn, hoặc nên khéo léo giấu đi những  thứ khiến căn phòng trở nên bừa bộn hơn. Tận dụng tối ưu không gian văn phòng làm việc, với thiết kế thông minh và khoa học hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng là điều rất quan trọng, điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của người làm việc. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cách sắp xếp văn phòng phù hợp nhất dành cho công ty của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn