Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

CÁCH CHỌN CAMERA AN NINH PHÙ HỢP.

Vienthongtisatel25/05/2018 - 10:18

Tích Hợp Mạng Viễn Thông - ĐC: Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Lượt xem 156
  1. Hiểu các loại camera an ninh.

-        Camera an ninh hồng ngoại (IR)

-        Camera mái vòm ( Dome camera)

-        Camera  hộp chuyên nghiệp ( Camera Pro box)

-        PTZ Camera  ( Pan Tilt Zoom camera )

-        Camera mini (Hidden camera)

  1. Ưu điểm của Camera hồng ngoại

 

-        Camera hồng ngoại có độ phân giải video cao. Trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng, chúng là loại camera ưa  thích và phù hợp. Cho dù lắp ở trong nhà hay ngoài trời, loại camera hồng ngoại này cũng phát huy được lợi thế rất lớn trong điều kiện ánh sáng yếu hay không có ánh sáng.

 

  1. Ưu điểm của camera mái vòm ( camera dome)

 

-        Đem lại độ phân giải hình ảnh cao, sắc nét với camera mái vòm

-        Ống kính được thiết kế nằm trong vòng gương, với cơ cấu đế xoay 360 độ, đối tượng sẽ không biết camera đang quan sát mình.

 

  1. Ưu điểm của camera Pro box

 

-        Ống kính của camera hộp có thể thay đổi được tiêu cự dựa trên góc nhìn và có khả năng zoom được

-        Camera quan sát ngày đêm nhưng không sử dụng hồng ngoại, khi quan sát vào ban đêm hoặc điều kiện ánh sáng yếu chúng sẽ chuyển hình ảnh thành màu đen trắng.

 

 

  1. Ưu điểm của  PTZ camera

 

-        PTZ- camera hay còn gọi là camera speed dome, là laoij camera có thể điều khiển theo yêu cầu. Tốc độ điều khiển nhanh, lấy cận cảnh với tầm hoạt động chính xác theo từng góc. Camera có khả năng xoay lên xuống trái phải. Cáp mạng CAT5 hoặc cáp đồng trục có thể cho phép người quản lý kiểm soát, theo dõi camera qua Internet.

  1. Ưu điểm của camera mini ( Hidden camera)

 

-        Kích thước thường nhỏ, có khả năng giám sát cao, đối tượng giám sát ít bị phát hiện khi mình đang được quan sát

-        Tuy nhiên camera lại không có khả năng hồng ngoại làm hạn chế hiệu suất trong ánh sáng yếu, chất lượng hình ảnh không được cao.

 

  1. Có dây hoặc không dây

 

-        Camera có dây có thể phục vụ số lượng camera lớn và quan trọng hơn hết đó là chất lượng video cao, không bị nhiễu sóng. Camera có dây có thể đặt ở bất kì cầu miễn là có nguồn điện và dây cáp

-        Camera không dây có thể lắp ở bất cứ đâu. Chúng dễ bị nhầm lẫn vì không cần cáp truyền tín hiệu nhưng chúng cũng cần cấp nguồn điện để sử dụng ở vị trí lắp camera. Âm thanh và hình ảnh của camera không dây đem lại rõ ràng và sắc nét. Nhược điểm lớn nhất của camera giám sát không dây này là dễ bị hack, nhiễm tín hiệu.

Theo: Viễn Thông Tia Sáng

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn